Tour Teambuilding Hồ Cốc 1 Ngày

5/5 - (71 bình chọn)

Giới thiệu chung về tour

Tour team building Hồ Cốc 1 ngày là chương trình được Công Ty Team Building thiết kế và tổ chức. Với ưu điểm gần Sài Gòn TPHCM, bờ biển dài và đẹp, không gian rộng rãi thoáng mát, Bình Châu Hồ Cốc là một địa điểm khá tốt và phù hợp cho chuyến du lịch dã ngoại kết hợp các hoạt động team building cho doanh nghiệp.

Team Building Việt Nam là công ty uy tín và kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực tổ chức team building tại Sài Gòn TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung. Công ty có trụ sở chính tại TPHCM và các đại diện tại Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc giúp doanh nghiệp nhanh chóng và dễ dàng tiếp cận dịch vụ.

Vị trí thuận lợi của Hồ Cốc

Hồ Cốc nằm cách TPHCM gần 100km, với một khoảng cách về đoạn đường gần như vậy, quý khách có thể dễ dàng di chuyển trong vòng từ 2-2,5h đồng hồ để đến với Hồ Cốc. Một địa điểm đẹp với bãi cát dài, nước biển trong xanh rất thích hợp với các chương trình team building training kết hợp du lịch nghĩ dưỡng của các doanh nghiệp.

Đến Hồ Cốc nghe những truyền thuyết thú vị

Với Hồ Cốc – có khi nào bạn thắc mắc vì sao nó lại mang tên đó chưa nhỉ 🙂 . Đến đây bạn sẽ được HDV kể về những câu chuyện hay được truyền miệng về lịch sử hình thành của địa danh Hồ Cốc. Và bạn sẽ trải nghiệm nhiều hoạt động hấp dẫn khác tại đây cùng Công Ty Team Building.

Với đội ngũ nhân sự kinh nghiệm từ 8-20 năm trong lĩnh vực team building doanh nghiệp sẽ tư vấn cho bạn các giải pháp tối ưu nhất để lên tinh thần, tạo động lực, sàn lọc nhân sự. Sự sáng tạo, nhanh nhẹn, phục vụ tận tình, vui vẻ và chuyên nghiệp là các yếu tố giúp chúng tôi thành công trong rất nhiều chương trình team building. Liên hệ chúng tôi để được phục vụ chu đáo nhất.

Liên hệ đặt tour team building Hồ Cốc

Xem thêm tại Website: congtyteambuilding.com

Add Comment